DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR BÁO CHÍ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, TỐI ƯU HÓA NỘI DUNG TIẾP THỊ

1. DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR LÀ GÌ?

Tại sao hiện nay doanh nghiệp luôn đầu tư, chú trọng vào các bài viết PR chuyên sâu cho sản phẩm, dịch vụ của mình? Nhận thấy nguồn tiềm năng lớn, giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ, tạo sự uy tín trước đối tác và khách hàng, các doanh nghiệp luôn đầu tư vào các bài PR báo chí.

Viết bài PR là hình thức xây dựng nội dung chủ đề giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Phương thức quảng cáo trên báo điện tử giúp marketing hữu hiệu giúp tăng nhận diện thương hiệu, tăng uy tín, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Viết bài PR khác với những bài viết content giới thiệu về 1 sản phẩm thông thường. Bởi người viết cần dùng lời văn như 1 bài báo để giới thiệu sản phẩm, và dịch vụ của mình. Mang hình ảnh của doanh nghiệp gần hơn với người đọc, để người đọc cảm nhận được những gì doanh nghiệp cần truyền tải, hiểu sâu hơn về doanh nghiệp chứ không phải là 1 bài giới thiệu thông thường để quảng cáo.

Để làm được điều này yêu cầu người viết cần có khả năng ngôn ngữ linh hoạt, nhẹ nhàng mà tinh tế, không quá phô trương. Lời văn, lập luận sắc bén, lồng ghép khéo léo dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc với người đọc.

2. TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIẾT BÀI VIẾT PR BÁO CHÍ

Tầm quan trọng của việc viết bài pr trên báo online quảng bá thương hiệu chính là giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng và nhóm công chúng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng trên nhiều kênh thông tin khác nhau một cách nhanh chóng. Tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp nhờ mạng lưới quảng bá rộng. Với mục đích cuối cùng chính là thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu.

Đồng thời, thay doanh nghiệp truyền tải những thông tin có tính chính xác nhất đến khách hàng. Phủ sóng thương hiệu không chỉ ở kênh tìm kiếm thông thường mà còn tại rất nhiều kênh thông tin báo chí khác nhau.

Điều này được thể hiện rõ ràng khi:

  • 90% nội dung bài Pr thu hút có thể giữ chân người dùng trên mạng lưới internet
  • 90% câu chữ bạn dùng có thể thúc đẩy nhu cầu lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của khách hàng

3. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI DOANH NGHIỆP TỰ VIẾT BÀI PR

Thông thường, các doanh nghiệp vẫn tự xây dựng bài viết PR cho doanh nghiệp, vì điều này không có gì đó quá phức tạp. Tuy nhiên với hình thức tự phát và không chuyên nghiệp, nên đôi khi sẽ không thể truyền tải hết những điều mà doanh nghiệp đang có đến với khách hàng tiềm năng của mình. Bởi những lời văn ấy cũng chỉ mang tính liệt kê và giới thiệu sơ bộ.

  • Chưa lập luận chặt chẽ được những lợi ích, quan điểm một cách rõ ràng và logic.
   Thông tin mang đến cho khách hàng mơ hồ, chưa rõ ràng, không thu hút được sự quan tâm từ khách hàng. Hình thức trình bày chưa đẹp mắt không đi vào trọng tâm những thông tin cần truyền tải.
  • Chưa nắm bắt được những yếu tố cần và đủ của 1 bài viết PR thương hiệu. Nên thông tin cung cấp chỉ mang tính chất chung chung, không có điểm nhấn nhá rõ ràng để tạo nên sự khác biệt.
  • Một bài viết PR thương hiệu đôi khi lại viết quá ngắn hoặc quá dài. Viết quá ngắn sẽ không chuyển tải hết thông tin, viết quá dài thường hay lan man không rõ viết gì và muốn truyền tải thông điệp gì.
  • Người viết chưa chuyên nghiệp, câu viết quá dài, câu viết quá ngắn, ngắt dòng ngắt đoạn không chính xác, lỗi chính tả, tên thương hiệu không viết hoa,…

4. VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR CỦA BUTVANGCORP

ButVangCorp luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng bài viết PR hay và chuẩn văn phong báo chí. Hiện nay có rất nhiều trang báo điện tử (đặc biệt là những báo lớn) rất khắt khe trong việc duyệt bài và biên tập bài. Tùy từng lĩnh vực, mong muốn của khách hàng và các đầu báo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ có cách viết bài PR khác nhau, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo được duyệt đăng báo 100%.

Sở hữu đội ngũ Copywriter giàu kinh nghiệm

Với thế mạnh của mình về dịch vụ marketing online nói chung và đội ngũ nhân viên biên tập nội dung chuyên nghiệp, sáng tạo. ButVangCorp luôn có quy trình làm việc rõ ràng hiệu quả, deadline rõ ràng không chậm trễ.

Nội dung sáng tạo cuốn hút

Nội dung luôn được tươi mới, câu văn lưu loát linh hoạt, người viết cảm nhận được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Từ đó lên nội dung và giới thiệu về doanh nghiệp 1 cách chi tiết với giọng văn nhẹ nhàng mà truyền cảm.

Đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO

Một bài viết PR thương hiệu không chỉ đáp ứng được tiêu chí đề ra của doanh nghiệp mà còn cần phải đạt tiêu chí chuẩn SEO. Tiêu chí chuẩn SEO của một bài viết PR thương hiệu nói chung và bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ nói riêng không hề đơn giản. 
Các đoạn văn, mở bài, kết bài, các thẻ tiêu đề giúp làm nổi bật lên những ưu điểm của thương hiệu. Những tiêu đề phụ giúp người đọc hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp mang đến, những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp là gì. Hình ảnh kích thước chi tiết, nội dung trong ảnh thể hiện đúng chủ đề của bài PR.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Phải hiểu rõ đối tượng cần tiếp cận là ai, từ đó lên ý tưởng về mặt nội dung trước. Đặt mình vào từng đối tượng khách hàng để hiểu và cảm nhận những gì mà khách hàng cần từ doanh nghiệp. Từ đó mới có thể dẫn dắt hay đưa ra vấn đề một cách đơn giản để có hướng giải quyết cụ thể cho từng đối tượng khách hàng.

Giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đăng báo

Báo giá viết bài PR báo chí tại ButVangCorp luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ viết bài PR báo chí và đăng báo (Cả viết bài và đăng lên báo), chúng tôi sẽ có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm trang báo phù hợp, duyệt bài, pháp lý nhanh gọn

Sau khi khách hàng có bài PR, chúng tôi sẽ tư vấn tìm đầu báo phù hợp để đăng bài. Chúng tôi làm việc trực tiếp với hơn 300 trăm đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn các trang báo phù hợp để quảng cáo. Bên cạnh đó, chúng tôi làm việc trực tiếp với các ban biên tập của tòa soạn báo, hỗ trợ duyệt bài, duyệt giấy tờ pháp lý nhanh gọn, lên bài gấp trong ngày.

5. CÁC LOẠI HÌNH VIẾT BÀI PR BÁO CHÍ TẠI BUTVANGCORP.

Khi đến với ButVangCorp, sẽ có rất nhiều dịch vụ dành riêng cho khách hàng, từ tổng quát cho đến đơn lẻ. Khách hàng muốn viết bài PR báo chí, viết bài chuẩn SEO, … chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  • Bài PR cá nhân, PR doanh nghiệp
  • Bài PR sản phẩm, dịch vụ
  • Bài phỏng vấn đăng báo
  • Bài PR phóng sự, tường thuật
  • Bài PR tin tức, thông cáo báo chí
viết bài PR báo chí - ButVangCorp

Bài PR Triễn Lãm Propak trên báo Dân Trí: Xem chi tiết >>

viết bài PR báo chí - ButVangCorp

Bài PR Triễn Lãm Propak trên báo Cafe F: Xem chi tiết >>

Bài PR Sự Kiện VietWater trên báo VietNamNet: Xem chi tiết >>

Bài PR Sự kiện Vietwater trên báo Diendandoanhnghiep: Xem chi tiết >>

6. QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ VÀ VIẾT BÀI PR TẠI BUTVANGCORP

Đến với ButVangCorp, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ khâu chăm sóc tiếp nhận thông tin khách hàng đến việc lên kế hoạch chi tiết triển khai chiến dịch:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

ButVangCorp tiếp nhận thông tin khách hàng, lắng nghe và tư vấn chi tiết về dịch vụ viết bài PR báo chí cũng như những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ. Lên kế hoạch chi tiết về ngày giờ hoàn thành từng công việc.

Thực hiện nội dung

Lên ý tưởng chi tiết cho dàn ý của mỗi bài PR báo chí một cách chi tiết. Gửi khách hàng duyệt qua về ý tưởng và sửa chữa dàn ý đến khi được thông qua mới tiến hành viết nội dung chính thức.

Khách hàng kiểm duyệt nội dung

Sau khi viết hoàn thiện nội dung theo dàn ý đã định, khách hàng duyệt toàn bộ nội dung và chỉnh sửa thông tin nếu có nhầm lẫn hay sai sót.

Bàn giao

Đối với những bài PR báo chí, thực hiện kế hoạch lên nội dung gửi khách hàng duyệt sau đó đẩy bài lên các website báo chí chính thức. Tiến hành bàn giao lại tất cả thông tin nội dung theo 1 file report gửi lại cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu

7. BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR TẠI BUTVANGCORP

Với uy tín hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, ButVangCorp cung cấp cho khách hàng dịch vụ viết bài PR báo chí uy tín, chất lượng nhất hiện nay với chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Chúng tôi giúp cho mỗi thương hiệu của khách hàng khẳng định được giá trị của mình, tăng ưu thế trên thị trường kinh doanh, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Thúc đẩy và phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Để biết báo giá chi tiết dịch vụ viết bài PR báo chí quý khách hàng có thể để lại yêu cầu ngay bên dưới. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: Ms Nga 0369 15 9964 – 0974 68 7798

TƯ VẤN NGAY

DỊCH VỤ TƯƠNG TỰ

Dịch Vụ Viết Bài PR Bất Động Sản Chuyên Nghiệp – Chi Phí Thấp Dịch vụ viết bài PR bất...
Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm...
DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ UY TÍN Internet phát triển mạnh mẽ dẫn đến lượng người...
Quảng cáo tạp chí là một dạng quảng cáo in ấn, khác với báo giấy. Trong đó, doanh nghiệp sẽ...
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN BÁO GIẤY – TẠP CHÍ Trong bối cảnh tiếp thị và quảng cáo không ngừng...
BVAD Agency cung cấp dịch vụ Quảng cáo báo điện tử chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Là đại lý...
Scroll to Top