Dịch Vụ Quảng Cáo Cờ Phướn, Băng Rôn (Bandroll) Hiệu Quả – Cập Nhật Báo Giá Mới Nhất 2024

ButVangCorp chuyên cung cấp dịch vụ cờ phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo trên toàn quốc với mức giá hợp lý, hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh chóng, dịch vụ trọn gói.

1. TỔNG QUAN VỀ CỜ PHƯỚN, BĂNG RÔN

Cờ phướn, băng rôn đều là các ấn phẩm được sử dụng để truyền thông chứa các thông tin về sản phẩm, doanh  nghiệp hay một sự kiện sắp diễn ra,… nhằm quảng bá hình ảnh với hình thức treo banner quảng cáo ngoài trời, tuy nhiên mỗi loại sẽ có kích thước và cách treo khách nhau. Để triển khai kế hoạch treo cờ phướn, băng rôn hiệu quả hãy cùng ButVangCorp tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.1 Cờ phướn và băng rôn quảng cáo là gì ?

Cờ Phướn Quảng Cáo: Được thiết kế dạng hình chữ nhật treo theo chiều dọc kích thước 0.8m x 2m. Với cách thức treo dọc cờ phướn thường được treo ở các vị trí như bên đường ở các thân cây, cột đèn chiếu sáng.

dịch vụ cờ phướn quảng cáo tại ButVangCorp

Băng Rôn Quảng Cáo (Bandroll): Được thiết kế hình chữ nhật theo chiều ngang với kích thước chuẩn 1m x 5m. Dạng băng rôn này có lợi thế về diện tích hiển thị hơn do băng rôn quảng cáo này được treo cố định 2 đầu và chăng ngang ở các khu vực như đèn giao thông, vỉa vẻ, hàng rào,…tuy nhiên sẽ hạn chế vị trí treo do cần phải có diện tích và chỗ treo thích hợp.

1.2 Một số chất liệu in cờ phướn, băng rôn hiện nay

  • Chất liệu vải Hiflex: Hay còn gọi là phông bạt có đặc tính dai và độ bền cao, giúp chống lại sự rách hỏng và chịu được mưa tốt. Sự co giãn của vải Hiflex cũng rất tốt, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng khi treo ngoài trời. Bên cạnh đó, việc gia công và in ấn trên vải Hiflex cũng dễ dàng.
  • Chất liệu PP: PP là viết tắt của Paper Plastics – đây là chất liệu giấy đặc biệt thường dùng trong ngành in ấn kỹ thuật số. So với vải Hiflex, giấy PP cũng có độ bền cao, dai, khó rách. Tuy nhiên điều khác biệt là khả năng lên màu mực và giữ màu tốt làm cho cờ phướn, băng rôn thu hút hơn vì thế mà giá thành cũng khá cao.
  • Chất liệu vải Silk: Thường được gọi là vải lụa loại vải này rất khó bị nhăn, bề mặt vải có động bóng nên hình ảnh in lên sẽ khá bắt mắt và mang lại sự sang trọng. Tuy nhiên độ bám màu của loại vải này không tốt so với các loại khác.

1.3 Lợi ích khi quảng cáo bằng cờ phướn, băng rôn (bandroll)

Cờ phướn quảng cáobăng rôn quảng cáo đã là hình thức truyền thông có từ lâu nhưng hình thức này vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì vẫn mang lại hiệu quả mà chi phí lại không cao.

Phương pháp quảng cáo di động, có thể treo ở rất nhiều nơi giúp tăng độ phủ sóng.

Quy trình nhanh gọn và các gian đoạn triển dễ dàng không cầu kì.

Thời gian quảng cáo liên tục 24/24.

Các hình ảnh trên băng rôncờ phướn được thiết kế bắt mắt dễ dàng thu hút khách hàng.

 Chi phí quảng cáo thấp, thời gian quảng cáo dài (7-10 ngày), hiệu quả quảng cáo cao.

Tạo độ phủ sóng rộng ở nhiều khu vực vì thế khi treo cờ phướn, băng rôn sẽ tạo được sự ghi nhớ cho khách hàng dễ dàng.

2. VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TREO CỜ PHƯỚN, BĂNG RÔN

Treo banner quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo dễ thực hiện và không quá phức tạp, tuy nhiên các để đạt hiệu quả cao thì doanh nghiệp cần phải:

 • Lựa chọn vị trí treo hợp lý, khảo sát địa điểm treo để gia tăng độ phủ sóng và đảm bảo tầm nhìn của người đi đường thấy được banner.
 • Thực hiện các giấy tờ liên quan: Để tránh vi phạm các quy định về treo banner quảng cáo ngoài trời các cần phải xin giấy phép thì mới được thực hiện treo.
 • Thiết kế nội dung trên banner:  Một banner quảng cáo đẹp, độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của mọi người tham gia giao thông. Do đó, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý khi thiết kế hình ảnh trên banner quảng cáo, không nên quá phức tạp, nội dung dễ hiểu và phải theo đúng thuần phong mĩ tục của người Việt Nam.
Chính vì thế tại ButVangCorp chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp đảm bảo chiến dịch treo banner quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao, đảm bảo thủ tục xin phép và treo nhanh gọn, đúng thời gian, đủ số lượng cam kết.

Một số dự án treo cờ phướn, băng rôn của ButVangCorp

DỰ ÁN STREET BANNER NHÃN HÀNG CARABAO

DỰ ÁN TREO CỜ PHƯỚN NHÃN HÀNG SOLARBK

DỰ ÁN TREO CỜ PHƯỚN TRIỂN LÃM PROPAK

DỰ ÁN TREO CỜ PHƯỚN NHÃN HÀNG GAS SOUTH

3. CÁC QUY ĐỊNH KHI TREO CỜ PHƯỚN, BĂNG RÔN QUẢNG CÁO

Vị trí treo

 1. Phải thực hiện theo quy định trong phạm vi bảo tồn di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang công trình đê điều, thuỷ lợi, lưới điện quốc gia.
 2. Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn khác.
 3. Không được chắn ngang qua lòng đường giao thông và cần tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Yêu cầu về nội dung trên banner

Logo của nhà quảng cáo, nhãn mác sản phẩm của nhà quảng cáo phải để ở khu vực dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng rôn đứng và phía trước bên phải nếu là băng rôn ngang.

Quy định về thời gian treo

 1. Thời gian treo 7-10 ngày và không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo lại thì phải xin phép kéo dài thời hạn.
 2. Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận vẫn không hồi đáp lại thì xem như hồ sơ đó đã được duyệt.

Quy định về hồ sơ, các loại giấy tờ

Trước khi căng băng rôn thì cá nhân, đơn vị phải làm đầy đủ hồ sơ để đăng ký với Sở Văn hoá Thể Thao tại địa phương. Hồ sơ bao gồm những tài liệu như:

 1. Văn bản thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, số lượng quảng cáo, băng rôn.
 2. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo

Phụ thuộc vào nội dung trên băng rôn, cờ phướn mà có những giấy tờ đi kèm khác nhau như: Giấy phép tổ chức sự kiện, giấy chứng nhận nhãn hiệu, hợp đồng đại sứ thương hiệu, hợp đồng hay văn bản của đơn vị cho thuê địa điểm treo,…

4. QUY TRÌNH TREO CỜ PHƯỚN, BĂNG RÔN CHI TIẾT

Nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quy trình quảng cáo cờ phướn, băng rôn ButVangcorp sẽ tổng hợp rõ ràng các bước thực hiện như sau:

Lựa chọn và lên mẫu thiết kế

Nhân viên thiết kế của đơn vị sẽ tiến hành thiết kế băn rôn, cờ phướn theo yêu cầu của khách hàng

Lựa chọn chất liệu in

Sau khi bản thiết kế hoàn thành doanh nghiệp cần lựa chọn chất liệu để in băng rôn, cờ phướn. Hiện nay có 3 chất liệu chính để in: Bạt PP, Hiflex hoặc vải Silk.

Dự kiến số lượng cờ phướn, băng rôn cần treo

Tùy vào nhu cầu và mục tiêu quảng bá số lượng băng rôn, cờ phướn sẽ được cân đối để phù hợp và sau đó chuyển đến đơn vị in.

Xin giấy phép treo cờ phướn, băng rôn quảng cáo

Đây là việc làm bắt buộc nếu không khi treo băng rôn, cờ phướn trên đường phố sẽ bị xử phạt và gỡ xuống.

Thực hiện treo cờ phướn, băng rôn

Khi có giấy phép, đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành treo và nghiệm thu cho khách hàng.

5. BÁO GIÁ DỊCH VỤ TREO CỜ PHƯỚN, BĂNG RÔN

Dựa vào nhiều tiêu chí mà mức chi phí phải trả cho dịch vụ quảng cáo cờ phướn, băng rôn sẽ khác nhau. Có thể đánh giá qua các yếu tố tác động sau:

 • Yếu tố địa lý: Đối với các khu vực thành phố lơn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. mức báo giá quảng cáo sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó mang lại cũng là rất cao.
 • Số lượng: Một chiến dịch quảng cáo được triển khai với số lượng banner quảng cáo lớn giúp tạo độ phủ của doanh nghiệp cực tốt, chính vì thế doanh nghiệp cần đầu tư vào yếu tố này.
 • Thời gian treo: Với chiến dịch quảng cáo cờ phướn, băng rôn có thời gian treo càng lâu thì mức giá sẽ càng cao chính vì thế để được mức chiết khấu cao, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TREO CỜ PHƯỚN, BĂNG RÔN DO BUTVANGCORP THỰC HIỆN

TƯ VẤN NGAY

DỊCH VỤ TƯƠNG TỰ

Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay, Quảng cáo màn hình kỹ thuật số như: LED, LCD, Frame, Quảng...
QC tại sân tập Golf là hình thức quảng cáo ngoài trời thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho...
Quảng cáo LCD Frame là các hình thức quảng cáo trong nhà (indoor) để tiếp cận mục tiêu khách hàng...
Dịch Vụ Quảng Cáo Pano – Biển Chợ Toàn Quốc – Cập Nhật Báo Giá Mới Nhất Dù có chỗ đứng­ vững...
BVAD Agency tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo xe bus chuyên nghiệp, uy tín tại Việt...
Quảng cáo Pano – Tờ rơi là một giải pháp lý tưởng để giúp làm tăng tính nhận diện thương...
Scroll to Top