CHÚNG TÔI LÀ AI

Customer’s

Success

is Our

Success

Chúng tôi tin rằng, trong mọi dự án chỉ cần “hiểu được nhu cầu của khách hàng, làm việc có lương tâm và làm hết sức mình” – Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chính mình.

Chúng tôi nghĩ gì

Chúng tôi giúp khách hàng sáng tạo hơn, hiệu quả hơn, thành công hơn trong hoạt động tiếp thị truyền thông và bán hàng. Hơn 15 năm kinh nghiệm chinh phục mọi chiến dịch, ButVangCorp tự tin “làm có tâm, sống có chất”, không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới để mang đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo độc đáo và hiệu quả tối ưu chi phí.

GIÁ TRỊ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Customer’s Success is Our Success

Tầm nhìn chiến lược, mục tiêu rõ ràng định hướng trở thành Top 5 Agency cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả và đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ các tập đoàn lớn đến các công ty vừa và nhỏ Việt Nam vào năm 2025.

Định vị là một Agency IMC tích hợp tập trung vào các giải pháp mang tính đổi mới sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng. Với năng lực cốt lõi từ Strategy Planning, Digital Marketing, Media Booking đến Creative & Film Production, ButVangCorp đang là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp Marketing, Branding, Communication cho hơn 200+ nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ

Giá trị cốt lõi tại ButVangCorp

01. THÀNH

Lấy thành công của khách hàng là thành công của doanh nghiệp mình

02. TINH

Con người tinh hoa- Sản phẩm, Dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa

03. TRÍ

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy của sự phát triển

04. TÂM

Đặt chữ "Tâm" làm nển tảng, lấy khách hàng làm trung tâm

05. TỐC

Đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”

06. TÍN

Bảo vệ chữ "Tín" như bảo vệ danh dự của chính mình

Scroll to Top