ButVangCorp – “Bùng nổ đam mê, cháy hết mình!”

Bạn trẻ trung, năng động, sáng tạo và có đam mê với ngành truyền thông, quảng cáo?
Bạn muốn tìm kiếm một môi trường làm việc cởi mở, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười?
ButVangCorp chính là nơi dành cho bạn!

ButVangCorp là agency truyền thông, quảng cáo “chất lừ” với hơn 15 năm kinh nghiệm chinh phục thị trường. Nơi đây hội tụ đội ngũ “chiến binh” trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn sẵn sàng “cháy hết mình” với đam mê và nhiệt huyết.

Chiến binh Gen Z

Năng động, “bắt trend” nhanh hơn cả “cơn gió”, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất

Bộ óc sáng tạo

“Chịu chơi”, không ngại thử thách, sẵn sàng bứt phá với những ý tưởng độc đáo, “chất lừ”.

team butvangcorp tết 2024
team butvangcorp tết 2024

Kẻ "cân" deadline

“Chịu khó”, “cân” mọi deadline “như cân trại”, “chiến” mọi dự án “ngon ơ”.

"Chiến binh" hòa đồng

Vui vẻ, “tấu hài” mọi lúc mọi nơi, “quẩy” hết mình trong mọi hoạt động.

Tại ButVangCorp, bạn dễ dàng nhập cuộc cùng đội ngũ chúng tôi và sẽ có những ngày tháng đáng nhớ trên hành trình “cột sống agency”. 

Tận hưởng môi trường làm việc "chất như nước cất"

ButVangCorp mang đến môi trường làm việc “chất như nước cất”: Cởi mở, không gò bó, nơi bạn thoải mái thể hiện “chất xám” và “chất chơi” của bản thân. Vui vẻ, hài hước, tiếng cười luôn vang dội, “tám” xuyên lục địa, “quẩy” tưng bừng mọi lúc mọi nơi. 

Nhiều hoạt động “bung lụa” gắn kết, tạo sân chơi “tăng động” hết mình, giúp bạn gắn kết với đồng nghiệp và “cháy” hết mình với đam mê.

Phát triển bản thân "không ngừng nghỉ"

Tại ButVangCorp, bạn sẽ được tham gia các dự án thực tế, “thăng hạng” kỹ năng. Được “chăm sóc” tận tình, “trau dồi” kiến thức, “lên đời” chuyên môn nhờ có các anh/ chị quản lý dày dặn kinh nghiệm. Có cơ hội “thăng tiến”, “bứt phá” trong công việc. ButVangCorp – Nơi bạn “bùng nổ” đam mê và “tỏa sáng” với tài năng!

Tận hưởng không gian làm việc

Không những thế, không gian làm việc tại ButVangCorp còn là “điểm thu hút giới trẻ đến tham quan và làm việc” bởi văn phòng hiện đại, ấm cúng, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho thần dân agency.

CEO ButVangCorp:

Sở hữu tầm nhìn chiến lược,  dẫn dắt ButVangCorp chinh phục mọi mục tiêu. Tâm huyết với nghề, luôn sát cánh cùng “chiến binh”, truyền lửa đam mê và tạo động lực cho mỗi cá nhân. Lắng nghe, thấu hiểu, quan tâm đến từng “nỗi đau của nhân viên”, tạo môi trường làm việc cởi mở, gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

ButVangCorp không chỉ là nơi bạn “cày cuốc”, mà còn là “ngôi nhà thứ hai”, nơi bạn “cháy hết mình” với đam mê, “tỏa sáng” với tài năng và “gặt hái” thành công.

Hãy gia nhập ButVangCorp để cùng “bùng nổ đam mê” và “chiến hết mình”!

Scroll to Top