Vai Trò Của Agency Và Production House Trong Quá Trình Sản Xuất

 

Chuỗi bài viết về Production House thực hiện bởi ME Group x YAM hợp tác với Brands Vietnam, nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện hơn về công việc tại production house, thông qua những chia sẻ thú vị của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành. 

sản xuất phim quảng cáo

Qua tập 3 của series này, với host là Vân Anh thảo luận với hai khách mời là anh Đạt Nguyễn – Creative Director làm việc tại Vero VietNam và chị Trang Bùi – Excutive Producer làm việc tại 18 Studios. Buổi trò chuyện hai anh chị đã có những chia sẽ tâm đắc của mình về hành trình trải nghiệm công việc hoàn thiện 1 thước phim quảng cáo Theo chia sẽ của anh Đạt Nguyễn: “Quy trình sản xuất thường bắt đầu từ phía agency trước, sau đó mới đến production house. Đầu tiên, agency sẽ nhận được client brief, tức là những “đề bài” từ phía thương hiệu. Sau đó, đội ngũ nhân sự của agency sẽ nghiên cứu và brainstorm với nhau để tìm  ra ý tưởng. Khi đã có được ý tưởng, đội ngũ agency tiếp tục phát triển thành kịch bản và gửi cho khách hàng duyệt.

Sau khi phía client và agency đã thống nhất với nhau về mọi thứ, phía agency sẽ bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn production house phù hợp để tiến hành dự án.”

Các đọc giả có thể đọc qua bài viết chi tiết tại đây: Vai Trò Của Agency Và Production House Trong Quá Trình Sản Xuất.

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top