Sản phẩm Dầu tắm em bé Cung Đình được điều chế giúp tinh dầu tràm khuếch tán điều và hòa tan hoàn toàn vào nước, chiết xuất 100% từ tinh dầu tràm tự nhiên, hòa quyện với hương thơm của tinh dầu hoa hồng, giúp sạch khuẩn, siêu giữ ấm trong và sau khi tắm, mang lại cảm giác dể chịu, an toàn cho bé và sự yên tâm của bố mẹ.

BVAD Agency vinh dự khi được trở thành đối tác sản xuất của TVC quảng cáo cho sản phẩm này. Tại BVAD Agency đã tạo ra thước phim TVC quảng cáo sản phẩm làm nổi bật được các tính năng hữu ích của sản phẩm dành cho em bé . Đặc biệt, sản phẩm TVC đã được BVAD Agency sử dụng hình ảnh người mẹ chăm con, khi con gặp phải những vấn đề về sức khỏe và làn da. Thì Sản phẩm hãng Dầu Tắm em bé Cung Đình xuất hiện chính là cứu cánh cho người Mẹ. Sản phẩm rất tiện dụng là giải pháp lựa chọn an toàn cho bé.

hậu trường tvc quảng cáo

Hai diễn viên chính trong TVC quảng cáo sản phẩm

Cảnh quay hậu trường trong TVC quảng cáo sản phẩm – Dầu Tắm em bé Cung Đình

Với bối cảnh không gian phòng tắm và các đạo cụ, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo, chất liệu của từng thiết bị, sản phẩm trong không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất. Trong quá trình hậu kỳ, BVAD Agency đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng màu sắc trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Cảnh quay em bé trong hậu trường sản xuất TVC

Hình chụp sản phẩm Dầu tắm em bé Cung Đình

” BVAD Agency luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành cùng Khách Hàng trên con đường phát triển thương hiệu và tạo nên những sản phẩm chất lượng “

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top