Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Khí Miền Nam – Gas South là một trong những nhà cung cấp nhiên liệu khí sạch hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài sản phẩm phục vụ dân dụng là LPG chai mang 06 nhãn hiệu Gas Dầu khí, VT-Gas, AGas, Đặng Phước Gas, JP Gas, Đăk Gas . BVAD Agency vinh dự khi được trở thành đối tác sản xuất của Gas South cho ra đời những thước phim TVC sắc nét và đem đến những thông tin và làm nổi bật được sản phẩm hãng Gas – Gas South. Đặc biệt, sản phẩm TVC đã được BVAD Agency sử dụng hình ảnh người phụ nữ nội trợ trong gia đình với các không gian quen thuộc gần gũi với khán giả và người tiêu dùng. Sản phẩm hãng Ga – Gas South nhiều mẫu mã và là giải pháp lựa chọn an toàn cho mọi nhà.

Bối cảnh không gian bếp nấu ăn trong TVC – Gas South

Với bối cảnh không gian căn bếp và các đạo cụ, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo, chất liệu của từng thiết bị, sản phẩm trong không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất. Trong quá trình hậu kỳ, BVAD Agency đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng màu sắc trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Hình ảnh gia đình trong cảnh setup TVC quảng cáo

Từ hình ảnh, màu sắc trong phim cũng được trau chuốt cẩn thận. Sau hơn một tháng hoàn thiện tiền kỳ, TVC kịp thời với lịch phát sóng của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên BVAD Agency nói chung và ekip sản xuất TVC nói riêng. Kết quả tuyệt vời về thương hiệu sản phẩm Gas South Giải pháp sử dụng bình Gas an toàn cho mọi nhà –  điều đó đã tạo cho BVAD Agency nguồn động lực rất lớn. Mong rằng, sắp tới BVAD Agency sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một vài cảnh hậu trường trong TVC quảng cáo

Diễn viên được Cas kỹ càng trước khi quay TVC

Setup kỹ lưỡng cho những thước phim quay sinh động nhất

Thiết bị quay chuyên nghiệp đáp ứng được các thước phim sinh động đẹp & đẹp mắt

” BVAD Agency luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành cùng Gas South trên con đường phát triển thương hiệu và tạo nên những sản phẩm chất lượng “

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top