Trong thời đại số hiện nay, việc xây dựng một chiến lược truyền thông tổng thể, kế hoạch toàn diện về thương hiệu và tương tác với khách hàng. Giải pháp sản xuất công cụ truyền thông tại BVAD Agency cho công ty CNG Vietnam. BVAD Agency thuộc hệ sinh thái ButVangCorp kết hợp giữa Agency & Production House đã cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp hiệu quả, đi đầu trong việc sản xuất công cụ truyền thông và ứng dụng chúng một cách hiệu quả để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp.

BVAD Agency là đơn vị sản xuất công cụ truyền thông tổng thể cho CNG Vietnam với các nội dung triển khai gồm:

Thiết kế cover – post Facebook, Zalo, Youtube và Website,…

 

Là một trong những Creative Agency uy tín, BVAD Agency cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp như: quản trị fanpage, thiết kế hình ảnh, setup và tối ưu chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Tạo ra một trải nghiệm tương tác liên tục với khách hàng. Qua việc nghiên cứu sâu và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xác định mục tiêu chính xác và xây dựng thông điệp sâu sắc nhằm gây ấn tượng và gắn kết với đối tượng khách hàng.

sản xuất phim doanh nghiệp
Hậu trường sản xuất CNG Vietnam

Thiết kế bộ GDN và setup chiến dịch quảng cáo hiển thị

Để thiết kế bộ GDN đòi hỏi phải xác định được đối tượng khách hàng đang nhắm đến, thiết kế banner quảng cáo hấp dẫn, chuyên nghiệp, thể hiện được thông điệp thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo các mẫu GDN chuyên nghiệp để doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập website, tăng doanh số bán hàng,…

Sản xuất TVC quảng cáo – Sản xuất phim doanh nghiệp

BVAD Agency sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp làm công cụ truyền thông cho doanh nghiệp truyền tải được thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Kịch bản sáng tạo làm nổi bật lợi ích sử dụng CNG VN trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khí thải. Muốn một video chuyên nghiệp thì bước hậu kỳ phải sử dụng nhiều kỹ xảo để video thêm sống động. Do đó, đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ biến các ý tưởng thành công cụ truyền thông làm nổi bật thương hiệu một cách hiệu quả.

Liên hệ ngay: 08 1800 1952

Email: kinhdoanh@butvangcorp.com

Tham khảo: Profile ButVangCorp

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top