Công ty CP CNG Việt Nam hiện là đơn vị hàng đầu về cung cấp khí thiên nhiên nén (CNG – Compressed Natural Gas) và khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG – Liquefied Natural Gas), chiếm lĩnh >70% thị phần và có đầy đủ cơ sở hạ tầng vận chuyển – phân phối trên khắp cả nước. BVAD Agency vinh dự khi được trở thành đối tác sản xuất cho CNG Việt Nam cho ra đời những thước phim sắc nét và đem đến những thông điệp muốn truyền tải và ý nghĩa trong cuộc sống, giúp gây ấn tượng với người xem. Đặc biệt, trong Viral Video đã được BVAD Agency sử dụng những vẫn đề chân thực nhất thường xảy ra trong cuộc sống mỗi gia đình người Việt. Phần cuối của video là cái kết tốt đẹp và xuất hiện cùng lúc logo thương hiệu giúp lan tỏa sự nhân vân mà CNG muốn truyền tải tới tất cả các gia đình người Việt Nam.

Công ty CP CNG Việt Nam hiện là đơn vị hàng đầu về cung cấp khí thiên nhiên nén.

Với bối cảnh không gian căn phòng và các đạo cụ, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo, ánh sáng trong bối cảnh, sản phẩm trong không gian cho đến khâu bắt khoảnh khắc cảm xúc diễn đạt của từng diễn viên hoàn mỹ để đảm bảo Video Viral có được hình ảnh chất lượng nhất. Trong quá trình hậu kỳ, BVAD Agency đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng màu sắc trong Video Viral, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Hình ảnh gia đình trong cảnh setup Viral quảng cáo

Từ hình ảnh, màu sắc trong phim cũng được trau chuốt cẩn thận. Sau hơn nửa tháng hoàn thiện tiền kỳ, chiếc Viral Video cũng kịp thời với lịch quảng cáo Marketing của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên BVAD Agency nói chung và ekip sản xuất Phim nói riêng. Kết quả tuyệt vời về thương hiệu CNG Việt Nam. Trong bối cảnh xu thế chuyển dịch năng lượng diễn ra mạnh mẽ trên Thế giới và Việt Nam –  điều đó đã tạo cho BVAD Agency nguồn động lực rất lớn. Mong rằng, sắp tới BVAD Agency sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một vài cảnh hậu trường trong quảng cáo

Setup kỹ lưỡng cho những thước phim quay sinh động nhất

Một vài cảnh hậu trường trong quảng cáo

” BVAD Agency luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành cùng CNG Việt Nam trên con đường phát triển thương hiệu và tạo nên những sản phẩm chất lượng “

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top