Star New City là dự án đất nền, nằm trên mặt đường Phùng Hưng, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai; cách Sân vận động trường THCS Hòa Bình khoảng 900m. Dự án do Công ty TNHH Một thành viên Thương Mại Xây Dựng và Dịch Vụ Bất động sản Đất Việt làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Tập đoàn Boss Land (BossLand Group) là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án.

BVAD Agency vinh dự khi được trở thành đối tác sản xuất TVC quảng cáo giới thiệu dự án một cách chân thực khu dự án BĐS tới người xem, phim được kết hợp giữa hình ảnh 3D phối cảnh và hình ảnh gia đình hình phúc khi có một mái ấm cho riêng mình. Đặc biệt, sản phẩm TVC đã được BVAD Agency sử dụng hình ảnh người trong một gia đình hạnh phúc bên nhau. Dự án BĐS Star New City là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư thông minh cho khách hàng.

Cảnh quay trong dự án TVC quảng cáo BĐS Star New City

Với bối cảnh không gian thoáng mát bên ngoài kết hợp hình ảnh gia đình hạnh phúc, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất. Trong quá trình hậu kỳ, BVAD Agency đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng màu sắc trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Cảnh quay ngoài trời trong TVC quảng cáo

Từ hình ảnh, màu sắc trong phim cũng được trau chuốt cẩn thận. Sau hơn một tháng hoàn thiện tiền kỳ, TVC kịp thời với lịch phát sóng của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên BVAD Agency nói chung và ekip sản xuất TVC nói riêng. Kết quả tuyệt vời với dự án BĐS Star New City được khách hàng nghiệm thu ngay sau khi gửi bản duyệt Lần 2 –  điều đó đã tạo cho BVAD Agency nguồn động lực rất lớn. Mong rằng, sắp tới BVAD Agency sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Diễn viên trong TVC quảng cáo dự án BĐS Star New City

” BVAD Agency luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành cùng Khách Hàng trên con đường phát triển thương hiệu và tạo nên những sản phẩm chất lượng “

 

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top