DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TẠI BVAD AGENCY

Quảng cáo truyền hình vẫn luôn là kênh truyền thông hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp quan tâm mặc cho các kênh online ngày càng phổ biến. BVAD Agency cung cấp các hình thức quảng cáo truyền hình được ưa chuộng như TVC quảng cáo, pop-up, hình hiệu, phóng sự doanh nghiệp,… với mức chiết khấu cao cùng chính sách ưu đãi tốt cho doanh nghiệp.

Booking quảng cáo truyền hình là dịch vụ cung cấp giải pháp PR marketing trên sóng truyền hình.

Có thể hiểu đơn giản hơn là doanh nghiệp bỏ tiền để đặt mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình, cho phép các đoạn TVC quảng cáo, phóng sự doanh nghiệp được xuất hiện trên các kênh truyền hình.

Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình VTV, HTV, truyền hình Vĩnh Long, các kênh truyền hình địa phương,… đa dạng hình thức như TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, phóng sự truyền hình, logo, pop up,… đều có thể liên hệ trực tiếp qua hotline  0933 15 6677


Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Khi Quảng Cáo Truyền Hình

Booking quảng cáo truyền hình giải pháp truyền thông hoàn hảo giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng:

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp nhắc nhở và gợi cho người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Quảng cáo xuất hiện trên các kênh truyền hình quốc gia giúp thương hiệu nhanh chóng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng

Giúp khán giả yên tâm tin tưởng sản phẩm của khách hàng khi đã quảng cáo trên các Đài truyền hình Quốc gia, thúc đẩy động cơ mua hàng.

Là kênh truyền thông hiệu quả, giúp đồng bộ các phương tiện quảng cáo khác của doanh nghiệp


Hình Thức Quảng Cáo Truyền Hình Phổ Biến

TVC quảng cáo

TVC quảng cáo ngắn thời lượng từ 15s - 45s truyền tải những thông tin một cách đặc sắc nhất về sản phẩm, dịch vụ đến người xem. Quảng cáo TVC thường phát vào khung giờ trước, sau hoặc giữa chương trình phát sóng.

Quảng Cáo Pop-Up, Logo xoay bật góc

Quảng cáo sẽ được chạy song song cùng và ở phía dưới chương trình khi đang phát sóng.

Chạy Chữ, Panel Khi Đang Phát Chương Trình

Khi chương trình đang phát sóng, nội dung thông điệp được chạy dưới màn hình.

Tài Trợ Chương Trình Truyền Hình

Với hình thức này, quảng cáo của doanh nghiệp được giới thiệu là nhà tài trợ của chương trình. Khán giả có thể bắt gặp hình thức quảng cáo này nhiều nhất trong các chương trình Gameshow nổi tiếng.

Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Tư Vấn Tiêu Dùng

Đây là hình thức có thời lượng phát sóng dài, nhờ đó doanh nghiệp có thể cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khán giả.

Thông Tin Đơn Giản

Thông tin được quảng cáo như thư mời, thông báo tuyển sinh, tham dự lễ hội, thông báo gói thầu, hoặc các thông tin về xúc tiến hợp tác thương mại,…

Dịch Vụ Quảng Cáo Truyền Hình Tại BVAD Agency phù hợp với

Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường, BVAD Agency cung cấp dịch vụ booking quảng cáo truyền hình cho đa dạng lĩnh vực, ngành hàng.

Tài chính - ngân hàng
Bất động sản
Điện tử
Mỹ phẩm
Bán lẻ - FMCG
Công nghệ
Y tế
Ngành hàng khác


Nên chọn BVAD Agency booking quảng cáo truyền hình bởi chúng tôi

1️⃣ Có hơn 15 năm hợp tác với các đài truyền hình như: VTV, HTV, THVL, HNTV, VOV và các Đài truyền hình địa phương trên toàn quốc.

2️⃣ Sở hữu chính sách quảng cáo tốt với chiết khấu cao

3️⃣Tư vấn miễn phí kế hoạch booking, tần suất quảng cáo phù hợp với ngân sách

4️⃣Xin mã băng và nhập lịch quảng cáo gấp theo nhu cầu của doanh nghiệp

5️⃣Bên cạnh đó BVAD Agency còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: Sản xuất tvc, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế pop-up; xin giấy phép quảng cáo,…

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

BVAD Agency trực thuộc hệ sinh thái ButVangCorp kết hợp giữa Agency & Production House, chúng tôi quan niệm rằng, việc cung cấp dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc mua và bán. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển. BVAD Agency luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng trong khả năng của mình, kết quả đạt được dựa trên uy tín và trách nhiệm, đặt tâm huyết vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Các quý khách hàng luôn tạo điều kiện, cung cấp nhu cầu để BVAD Agency hỗ trợ tư vấn và thực hiện hết mình.

SEO Website

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được coi là giải pháp giúp xây dựng thương hiệu trên website của bạn trở thành công cụ kinh doanh hiệu

Thông tin dịch vụ

Content Tiktok

Dịch vụ quảng cáo Content Tik Tok tại ButVangCorp TikTok là một nền tảng tiếp thị hiệu quả, với khả năng tiếp cận hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Thông tin dịch vụ

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top