Khi tổ chức/doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng, trực tiếp thúc đẩy thông tin về nhãn hàng, doanh nghiệp hay ban ngành đến đông đảo quần chúng. Vì vậy, sẽ cần một đơn vị bảo trợ truyền thông chuyên nghiệp tối ưu chi phí, chiến dịch marketing hoàn hảo để công chúng nhớ tới nhãn hàng hay sự kiện.

đơn vị bảo trợ truyền thông sự kiện

Bảo trợ truyền thông là gì?

Bảo trợ truyền thông là các trang tin tức báo chí điện tử và các đài truyền hình do một đơn vị bảo trợ truyền thông đứng ra bảo trợ về mặt thông tin về tin tức sự kiện hay các chiến dịch marketing. Như booking báo chí, mời phóng viên/biên tập viên tới tham dự và đưa tin lên các trang báo điện tử, đài truyền hình. Cho nên, doanh nghiệp của bạn không cần tốn nhiều thời gian mà được tiếp cận hiệu quả nhanh nhất đến quần chúng mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí thực hiện quảng cáo truyền thống.

Show case – Một số dự án team BVAD Agency đã thực hiện

1. Pre-Show MTA Vietnam 2023 

Với chủ đề “Đón Đầu Làn Sóng Tương Lai”, buổi họp báo xoay quanh những đổi mới & sáng tạo của ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu các sự kiện bên lề triển lãm lần đầu ra mắt tại MTA VIETNAM 2023: Khu vực trưng bày tự động hóa & Robot; Cuộc tranh tài “MTA Robot Challenge” hứa hẹn là điểm nhấn nổi bật không thể bỏ lỡ. 

tổ chức họp báo

MTA VIETNAM 2023 thu hút hơn 12,000 khách tham quan. Trong đó, đa phần khách tham quan là chủ doanh nghiệp, ban quản trị và những chuyên viên cấp cao có quyền ra quyết định trong doanh nghiệp.

2. Họp Báo & Vip Tour “MTA VIETNAM 2023”

MTA VIETNAM 2023 là triển lãm quốc tế được các doanh nghiệp hàng đầu đến từ những quốc gia phát triển như Châu Âu, Mỹ, Singapore, Úc,… ưu tiên quảng bá sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất với hơn 80% số lượng gian hàng trưng bày.

booking báo chí

Điểm nổi bật tại MTA VIETNAM 2023 là cuộc thi “MTA Robot Challenge” dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn thành phố. Đây sẽ là một phiên bản đáng chờ đợi cho ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam với những điểm hấp dẫn, mang đến cơ hội mới cho sự sáng tạo và tự động hóa trong lĩnh vực này.

3. Sự Kiện Triển Lãm “Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023”

Chính thức là đơn vị bảo trợ truyền thông tại sự kiện Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 đã diễn ra vào sáng ngày 27/07 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, Tp.HCM.

sự kiện họp báo

Sự kết hợp hoàn hảo từ hai sự kiện nổi tiếng  Vietbeauty – Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành làm đẹp trong khu vực, cùng triển lãm Cosmobeauté Vietnam – Triển lãm thương mại lâu đời nhất trong ngành suốt 14 năm qua.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Có khoảng 400+ công ty triển lãm đến từ 25+ quốc gia với hơn 1000 thương hiệu làm đẹp đến từ các quốc gia phát triển: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

4. Họp Báo Trước Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 16 Về Công Nghệ Xử Lý, Chế Biến & Đóng Gói Bao Bì Tại Việt Nam – ProPak Vietnam 2023

Triển lãm Propak Vietnam 2023 với các biểu tượng trưng bày lên tới 10.000m2 sẽ chào đón hơn 450 đơn vị trưng bày đến từ hơn 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh Anh, Pháp, Đức, Ý, Đan Mạch, Ba Lan, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Australia, Áo, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong,… và nhiều quốc gia khác. 

đưa tin sự kiện

Dự kiến, Propak Vietnam 2023 sẽ quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng đến trưng bày, tập trung vào công nghệ bao bì, công nghệ chế biến, nguyên vật liệu, nghệ thuật công đồ tiêu dùng, công nghệ chuyên ngành dược, chuỗi cung ứng lạnh, logistic, save stock và nhiều mảng khác.

5. Họp Báo Khai Mạc Triển Lãm VIETWATER 2023

Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 14 về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam – Vietwater 2023 và Triển lãm về ngành Xử lý chất thải & Công nghệ môi trường tại Việt Nam – WETV 2023.

bảo trợ truyền thông họp báo

Năm nay triển lãm với sự tham gia của hơn 450 đơn vị trưng bày đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ kết nối với hơn 10,000 khách tham quan chuyên ngành.

Trong bối cảnh tiềm năng hiện tại, Vietwater 2023 với danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng, các hội thảo quốc tế và hoạt động kết nối kinh doanh thiết thực hứa hẹn là một phiên bản đáng chờ đợi, mở ra một chương mới cho sự phát triển của ngành nước tại Việt Nam.

6. Họp Báo Khai Mạc & Vip Tour ProPak Viet Nam 2023

Tiếp nối sự thành công vượt bậc của ProPak Vietnam phiên bản thứ 15, năm nay, Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam – ProPak Vietnam 2023 chính thức từ 08 – 10/11/2023 tại SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp ngành bao bì tìm kiếm máy móc, thiết bị, công nghệ đột phá mới nhằm tân tạo dây chuyền sản xuất, tối ưu hóa quy trình chế biến và đóng gói, mở rộng sản xuất, đồng thời đáp ứng các nhu cầu về phát triển bền vững.

booking báo chí

Với diện tích trưng bày lên đến 10,000 m2, triển lãm ProPak Vietnam 2023 chào đón hơn 400+ đơn vị trưng bày đến từ 30+ quốc gia và vùng lãnh thổ mở ra một chương mới về công nghệ và xu hướng sản xuất bao bì mới.

Vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông sự kiện

 • Đảm bảo chiến dịch marketing, truyền thông thương hiệu đến với lượng lớn công chúng, rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng, tạo hiệu ứng lan truyền.
 • Giúp xác định đúng mục tiêu, thông điệp muốn truyền tải, cách tối ưu hóa sự kiện đáp ứng mục tiêu kinh doanh của các nhãn hàng.
 • Đóng góp vào việc mở rộng phạm vi tiếp cận đối với đối tượng mục tiêu, bảo trợ truyền thông đồng thời cung cấp lợi ích bổ sung cho thương hiệu, cơ quan hoặc tổ chức bằng cách nâng cao sự nhận diện và uy tín của họ trên thị trường. 
 • Liên hệ với các đơn vị báo chí, nhà báo để đảm bảo sự kiện được đưa lên báo và truyền hình. Quản lý danh sách khách mời và xác nhận sự tham gia của các phương tiện truyền thông.
 • Ngoài ra, bảo trợ truyền thông cũng giúp tối ưu hóa và quản lý nguồn lực tài chính được đầu tư vào truyền thông một cách hiệu quả hơn so với nhiều công cụ truyền thông khác.

Sự kiện nào thì cần đơn vị bảo trợ truyền thông?

 • Sự kiện về hội thảo có quy mô lớn
 • Sự kiện đặc biệt được tổ chức cho các đối tượng khách hàng cao cấp, hay khách hàng quan trọng của doanh nghiệp.
 • Hội nghị chuyên ngành, hoặc sự kiện quan trọng tại khu vực, địa phương.

Ngoài ra, BVAD Agency có thể mang đến các giải pháp truyền thông tối ưu chi phí nhất cho các sự kiện:

 • Ra mắt hay giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình mới của doanh nghiệp
 • Thay đổi những thông tin cần thiết của doanh nghiệp hay bộ nhận diện các sản phẩm cũ.
 • Công bố những thông tin, tin tức quan trọng liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp.
 • Xử lý cuộc khủng hoảng truyền thông như: Đính chính các thông tin sai sự thật, xác nhận thông tin…

BVAD Agency – Đơn vị bảo trợ truyền thông đồng hành tạo ra thông điệp giá trị tích cực cho nhãn hàng/sự kiện.

 • BVAD Agency trực thuộc hệ sinh thái của ButVangCorp là đơn vị đối tác của 300 đầu báo lớn nhỏ trên cả nước, booking báo tham gia sự kiện và đưa tin nhanh chóng. Hỗ trợ lên kế hoạch, viết thông cáo báo chí nhằm quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn về độ phủ truyền thông của sự kiện/nhãn hàng, hỗ trợ tư vấn chiến lược truyền thông hiệu quả cho từng nhãn hàng.
 • Ngoài ra, là đối tác chính thức của các trang báo điện tử như: Báo chính phủ, VnExpress, Kinh tế và đô thị, Báo Công thương, Báo Đầu tư, Báo Nhân dân, Nhịp sống thị trường, Dân trí, CafeF,… và các đài truyền hình VTV, HTV,…được sự tin tưởng của khách hàng khi trở thành người đồng hành đáng tin cậy của nhiều nhãn hàng, cơ quan, tổ chức khác nhau.

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top