Nước Mắm Hoàng Gia là Sản phẩm đã được Công ty Vạn Xuân tập trung nghiên cứu kỹ và cho ra đời thương hiệu nước mắm ngon số một. Vạn Xuân tập trung, quan tâm đến từng chi tiết khi phát triển sản phẩm nhằm cung cấp giá trị thật cho Quý Khách hàng và Đối tác. Sản phẩm Nước Mắm Hoàng Gia Là sự kết hợp của cá cơm tươi được đánh bắt theo mùa và tuyển chọn kỹ lưỡng đạt mọi tiêu chí chất lượng một cách nghiêm ngặt cùng với muối Duồng nổi tiếng vùng biển Bình Thuận đã sản sinh ra những giọt Nước Mắm Hoàng Gia là khác biệt, là duy nhất.

BVAD Agency vinh dự khi được trở thành đối tác sản xuất của Công ty Vạn Xuân cho ra đời những thước phim TVC sắc nét và đem đến những thông tin và làm nổi bật được sản phẩm Nước Mắm Hoàng Gia. Đặc biệt, sản phẩm TVC đã được BVAD Agency sử dụng hình ảnh sản phẩm, nhãn mang cực kỳ sang trọng khi tặng đối tác khách hàng và người tiêu dùng. Sản phẩm Nước Mắm Hoàng Gia nhiều mẫu mã  và dung tích và là giải pháp lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Cảnh quay trong TVC quảng cáo Nước Mắm Hoàng Gia

Với bối cảnh không gian phòng khách và cảnh đối tác tặng quà, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo, chất liệu của từng thiết bị, sản phẩm trong không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất. Trong quá trình hậu kỳ, BVAD Agency đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng màu sắc trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Hình ảnh tặng quà đối tác trong cảnh TVC quảng cáo

Từ hình ảnh, màu sắc trong phim cũng được trau chuốt cẩn thận. Sau hơn một tháng hoàn thiện tiền kỳ, TVC kịp thời với lịch phát sóng của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên BVAD Agency nói chung và ekip sản xuất TVC nói riêng. Kết quả tuyệt vời về thương hiệu sản phẩm Nước Mắm Hoàng Gia Giải pháp sử dụng cần thiết trong từng món ăn an toàn cho mọi nhà –  điều đó đã tạo cho BVAD Agency nguồn động lực rất lớn. Mong rằng, sắp tới BVAD Agency sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CEO của BVAD Agency ( từ trái qua ) cũng có mặt tại ngày sản xuất phim.

Cảnh hậu trường trong TVC Quảng Cáo

” BVAD Agency luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển thương hiệu và tạo nên những sản phẩm chất lượng “

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top