ButVangCorp

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TỔNG THỂ - BỨT PHÁ DOANH THU 2024

Giúp doanh nghiệp tăng trưởng “bền vững” với “chi phí hợp lý”

Đối tác đáng tin cậy và lâu dài của nhiều thương hiệu.

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN ĐÃ LỰA CHỌN
BUTVANGCORP GIỮA HÀNG NGÀN AGENCY KHÁC

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tích góp cho mình nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thị trường, đào tạo ra các nhân sự chất lượng đem về nhiều thành tích cho thương hiệu. Có cho mình lượng khách hàng trung thành, tin tưởng hợp tác bền vững.

0 +
Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp
0 +
Khách Hàng Đã Và Đang Hợp Tác
0 +
Năm Kinh Nghiệm Truyền Thông Quảng Cáo
0 +
Chiến Dịch Truyền Thông
Nhân sự tại BVAD Agency

– Tư vấn phù hợp với từng doanh nghiệp

Mỗi dự án, mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có một bản kế hoạch truyền thông tổng thể khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu, đặc trưng của từng doanh nghiệp. Thông thường kế hoạch truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp sẽ được triển khai trong ngắn hạn từ 1 – 3 tháng hoặc dài hạn 6 tháng tới 1 năm. Trong đó sẽ được chia thành nhiều giai đoạn nhỏ với các kênh Marketing và ngân sách Marketing phù hợp.

  • Tư vấn kế hoạch truyền thông tổng thể: Truyền thông marketing tích hợp (IMC), Booking PR, Báo chí.
  • Tư vấn Digital Marketing: Quản lý Fanpage/kênh Social Media, Content Marketing, SEO Website, Google Ads, Email Marketing.

PHẠM VI CÔNG VIỆC

ButVangCorp luôn trao đổi cụ thể minh bạch trước khi ký hợp đồng hợp tác với khách hàng, lập kế hoạch triển khai các công việc rõ ràng để khách hàng có thể cập nhật tiến độ công việc.

NGHIÊN CỨU VÀ TRAO ĐỔI

Tiếp nhận thông tin, tìm hiểu sơ lược về thương hiệu cua doanh nghiệp, nghiên cứu sản, dịch vụ của khách hàng, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh. Trao đổi các điều khoản khi hợp tác.

ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP

Đề xuất các giải pháp về chương trình, sản phẩm, xây dựng kế hoạch marketing giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng hình ảnh truyền thông góp phần thúc đẩy doanh số.

PHÂN BỔ NGÂN SÁCH

Lập kế hoạch xác định ngân sách cụ thể dành cho từng kênh và các hoạt động liên quan. Cân nhắc các yếu tố như chi phí hiện tại, mục tiêu dài hạn và tình hình tài chính của doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa chi phí.

BÁO CÁO

Báo cáo định kỳ các công việc đã triển hàng điều đặn cho khách hàng, sẵn sàng giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng và nghiệm thu sau mỗi chiến dịch.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

– Triển Khai Đa Kênh – Tối Ưu Chi Phí

Team ButVangCorp luôn hiểu rằng không có kênh truyền thông nào là phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch truyền thông tổng thể sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường, phân khúc khách hàng của doanh nghiệp. ButVangCorp với hệ thống tiếp thị đa kênh, không chỉ giới hạn trong việc truyền thông trên nền tảng online mà cả những kênh tiếp thị truyền thống khác, phù hợp với từng SMEs.

CÁC KÊNH MARKETING

Tại ButVangCorp chúng tôi cung cấp đa dang các dịch vụ Marketing, chính vì thế có thể lên kế hoạch linh hoạt và phù hợp cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau và tình hình tài chính.

➖ Các Dự Án Nổi Bật

Để phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng, Bibica Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn ButVangCorp làm đơn vị thực hiện các phương án truyền thông tổng thể cho Campaign Tết 2023. 

ButVangCorp luôn tự hào vì đồng hành với Gas South trong suốt 12 năm, chính nhờ sự tin tưởng của Gas South mà chúng tôi đã cùng nhau thực hiện rất nhiều dự án truyền thông đa kênh từ quy mô nhỏ đến lớn.

Menpeptine đã tin tưởng lựa chọn BVAD Agency làm đơn vị thực hiện các phương án truyền thông tổng thể. ButVangCorp đã định hướng và triển khai các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số, giúp đẩy mạnh danh tiếng thương hiệu, giá trị sản phẩm đến đúng khách hàng.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Đức Phát đã tin tưởng lựa chọn ButVangCorp làm đơn vị triển khai các kế hoạch truyền thông tổng thể cho dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thực hiện sản xuất các công cụ truyền thông như: Phim quảng cáo, Catalogue, Phối Cảnh 3D,…

TƯ VẤN NGAY

Scroll to Top